Về Chúng Tôi

Giới thiệu

Công ty Chuột Xanh

Chúng tôi tạo ra và mang đến những thương hiệu dũng cảm, rực rỡ. Chúng tôi tin rằng chỉ những thương hiệu có dũng khí nhìn thấy một tương lai khác tươi sáng hơn mới vượt qua được mớ bòng bong và chỉ những thương hiệu có khả năng vượt trội hơn đối thủ mới thành công trong thế giới bận rộn ngày nay. Chúng tôi đầu tư thời gian cần thiết để xây dựng trải nghiệm thương hiệu thú vị và đặc biệt trên mọi điểm tiếp xúc trong hành trình của khách hàng, từ tương tác kỹ thuật số đến thiết kế không gian. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với khách hàng của mình để đảm bảo những trải nghiệm thương hiệu đáng nhớ được xây dựng thành cốt lõi của thương hiệu.

Thành viên

Thử thách - Đam mê - Sáng tạo

Image Description
Nghị Ngô
Business Development

Tôi là người có nhiều hoài bão, luôn yêu thích sự tự do, thoải mái, không phải bị đóng cứng ngắc vào một khuôn mẫu nào đó. Tuy nhiên sau ngần ấy năm đi làm, kinh doanh, tôi dần nhận thấy bản thân, để phát triển cần phải cân bằng giữa công việc, xã hội và trên hết là gia đình. Một nơi mà tôi có thể quay về và một nơi tôi có thể phát triển hành trình dài cho công việc.

Image Description
Ngọc Lê
Account Manager

Ngọc có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nghề thời trang, tư vấn bán hàng, quản lý cửa hàng. Với mục tiêu khách hàng là thượng đế, luôn mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đối với Ngọc, không chỉ bán một sản phẩm cho một người mà là bán một sản phẩm để giới thiệu với nhiều người nữa bằng cái tâm, cái tầm để khách hàng luôn nhớ đến mình đầu tiên

Quy Trình

Ngắn gọn - Rõ ràng - Chính xác

 • Tư vấn

  Tìm hiểu, trao đổi các vấn đề liên quan đến sản phẩm

  Image Description
 • Kế hoạch

  Lập kế hoạch dựa vào các yêu cầu đã thống nhất, biên bản thảo luận giữa 2 bên, hợp đồng và thông báo thanh toán theo từng giai đoạn.

  Image Description
 • Phát triển, xây dựng

  Tiến hành xây dựng, phát triển theo hợp đồng hoặc email thông báo, các báo cáo sẽ được cập nhật theo tuần,...

  Image Description
 • Bàn giao

  Tiến hành bàn giao, hỗ trợ sử dụng qua tài liệu hoặc video được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

  Image Description
30 Người dùng hoạt động
4 Thành viên
30 Sản phẩm đã bàn giao
2 Máy chủ
Thành Tựu

Trải nghiệm - Học hỏi - Thành công

 1. Tháng Bảy 2017
  Thành lập doanh nghiệp
 2. Tháng Bảy 2021
  Phiên bản chuotxanh.com
 3. Tháng Bảy 2021
  Phiên bản chuotgreen.com
Đối tác

Liên Kết

Khách hàng

Tiêu Biểu